EMAIL MARKETING

Email Marketing là hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử (email) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Thông qua hệ thống phần mềm, Email Marketing sẽ gửi hàng loạt các thông tin/quảng cáo có nội dung liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận email trực tiếp hay gián tiếp. Để đo lường được hiệu quả một cách chính xác, email được thiết kế dưới dạng HTML để khách hàng có thể tương tác với email, đồng thời các đường liền kết trong email được chèn thêm mã code analytics để phục vụ công tác thống kê. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, CleverAds đã cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả cho hàng loạt khách hàng lớn: DOJI, VinGroup, Solvay, Fifth iMedia, NIIE, TransViet Travel, Laurier, Cao đẳng FLC, Ngân hàng quốc tế VIB, Bất động sản Nam Cường, SeaBank… CleverAds hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai để đảm bảo tiến độ và đem đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Liên hệ

TAMMEDIA. Marketing Agency
Địa chỉ:  Số 21, Ngõ 162 Nguyễn Tuân, Th an
h Xuân, Hà Nội

Email: info@tammedia.com.vn
Hotline: 0983135183

Typography is the art and technique

Typography is the art and technique of arranging type to make written language legible, readable and appealing when displayed. The arrangement of type involves selecting typefaces, point size, line length, line-spacing (leading), letter-spacing (tracking), and adjusting the space within letters pairs (kerning).