FORUM SEEDING

Forum Seeding, hay còn gọi là Online Seeding là một hình thức tiếp thị phổ biến trên Internet. Forum Seeding là sự gieo mầm thông tin trên các diễn đàn, cộng đồng mạng nhằm mục đích truyền tải thông điệp có lợi cho thương hiệu của doanh nghiệp. Nói một cách khác, Forum Seeding được sử dụng để tạo ra dư luận, xu hướng thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó. 

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã xây dựng được bộ tài khoản chất lượng trên hàng trăm diễn đàn lớn. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch lớn cho các khách hàng như VNPT, FPT, VinaPhone, LG, SYM, Vin Group…, CleverAds đã chứng minh được thực tế seeding hiệu quả cho từng chiến dịch. Do đó, đến với CleverAds, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hiệu quả quảng cáo, xây dựng được kết nối cộng đồng rộng lớn với người tiêu dùng.

Liên hệ

TAMMEDIA. Marketing Agency
Địa chỉ:  Số 21, Ngõ 162 Nguyễn Tuân, Th an
h Xuân, Hà Nội

Email: info@tammedia.com.vn
Hotline: 0983135183

Typography is the art and technique

Typography is the art and technique of arranging type to make written language legible, readable and appealing when displayed. The arrangement of type involves selecting typefaces, point size, line length, line-spacing (leading), letter-spacing (tracking), and adjusting the space within letters pairs (kerning).